HOTLINE: 0945 511 688 - 024 6686 7699

Thay mới cỏ nhân tạo sân bóng đá

Sau một khoảng thời gian sử dụng, sân bóng cỏ nhân tạo bắt đầu có những dấu hiệu xuống cấp, cỏ nhân tạo bị bong tróc, chẻ ngọn, xoăn,.... Bạn cần tiến hành thay lớp cỏ nhân tạo mới cho sân bóng để đảm bảo việc kinh doanh sân bóng cỏ nhân tạo.

Các trường hợp cần thay cỏ nhân tạo mới.

1. Cỏ nhân tạo bị  mòn.

Cỏ nhân tạo sân bóng đá thường có độ bền từ  3 - 5 năm tùy vào chất lượng từng loại cỏ. Hầu hết các nhà máy sản xuất đều đảm bảo độ bền 5 năm , với khung thời gian sử dụng sân cỏ nhân tạo trong vòng 5 -8h /1 ngày và điều kiện thời tiết cho phép nhiệt độ tại sân cỏ là 39 độ C.

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng , thời tiết và thời gian sử dụng cỏ nhân tạo vượt quá điều kiện cho phép sẽ làm co nhan tao san bong bị mòn, xoăn, bong tróc,... Vậy nên bạn cần tiến hành kiểm tra thường xuyên , thay mới kịp thời, tránh cỏ nhân tạo sân bóng quá mòn ảnh hưởng đến độ an toàn của các vận động viên.

Thay mới sân bóng

Nhận thanh lý sân bóng đá mini

2. Sân bóng mất độ bám của cỏ nhân tạo

Cỏ nhân tạo mới lắp đặt thường có độ bám rất cao vì có sự liên kết giữa hạt cao su và cỏ mới, cỏ mới vẫn còn độ nhám, độ liên kết cao, vì thế cầu thủ khi đi bóng, lướt bóng rất yên tâm, không lo lắng về sự trơn trợt. Nếu sân cỏ hết độ bám, chúng ta nên thay thế ngay để đảm bảo an toàn cho cầu thủ.

3. Sân cỏ bị trơ cát và hạt cao su

Nếu bạn nhìn thấy cát trên bề mặt sân cỏ hiện rõ ra, hoặc hạt cao su bị trồi lên cả trên mặt cỏ thì chính là lúc bạn nên có kế hoạch thay thế cỏ nhân tạo mới. Vì độ mòn cỏ đã đạt đến độ mòn đảm bảo.

Quy trình thay cỏ nhân tạo mới:

Thay cỏ nhân tạo mới và dọn sạch sân:

Lột bỏ toàn bộ cỏ cũ để không ảnh hưởng tới chất lượng của cỏ mới sau này. Bởi khi trải lớp cỏ mới lên thì sân sẽ bị vướng và gồ ghề, phần dưới không sạch dễ ẩm ướt, ứ đọng nước gây mục cỏ mới nhanh chóng.

Trải cỏ cần thay lên mặt sân bóng:

Sắp xếp các cuộn cỏ lên mặt sân có khoảng cách phù hợp để dễ dàng trải cỏ hơn, tránh tình trạng cỏ trải không đều. Sau khi các tấm cỏ đã liền với nhau, cắt các vạch trăng trên sân, quét keo vào miếng bạt cần nói của phần vạch trắng và dán các mép tấm cỏ lại với nhau.

Trải cát, hạt cao su:

Chúng tôi dùng máy chải cỏ để trải cát phân bố đều lên bề mặt của cỏ. 

Sau đó tiếp tục rải hạt cao su để mặt sân có độ nẩy, tăng hiệu quả hoạt động và độ an toàn cho sân bóng.

Với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực thi công sân bóng cỏ nhân tạo, chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ trong nhiều năm qua. Chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng về chất lượng cỏ nhân tạo và hình thức thi công chuyên nghiệp.

Bán cỏ nhân tạo cũ giá rẻ

Bán cỏ nhân tạo cũ giá rẻ

Cần bán cỏ nhân tạo sân bóng cũ, đã qua sử dụng tại Hà Nội - TP HCM với giá rẻ : 30k - 90k/m2. Bán sân cỏ nhân tạo cũ giá rẻ, uy tín và chất lượng trên toàn quốc.

Thanh lý sân bóng mini

Thanh lý sân bóng mini

Chúng tôi nhận thanh lý, bóc tách sân bóng đá mini tại Hà Nội - TPHCM và trên toàn quốc . Liên hệ tư vấn miễn phí : 0945 511 688

Thu mua cỏ nhân tạo cũ giá cao

Thu mua cỏ nhân tạo cũ giá cao

Nhằm tránh lãng phí tài nguyên của sân bóng, sân vườn , sân golf cũ . Chúng tôi cung cấp dịch vụ thu mua cỏ nhân tạo cũ ( đã qua sử dụng ) trên toàn quốc.

Bảo dưỡng sân bóng cỏ nhân tạo

Bảo dưỡng sân bóng cỏ nhân tạo

Cung cấp dịch vụ bảo dưỡng cỏ nhân tạo tốt nhất Việt Nam, chúng tôi là lựa chọn đúng đắn nhất giúp kéo dài tuổi thọ sân bóng và tăng lợi nhuận cho chủ đầu tư.