HOTLINE: 0945 511 688 - 024 6686 7699

Khi mua cỏ nhân tạo sân vườn cần chú ý những gì?

Cỏ nhân tạo sân vườn tốt giúp sử dụng được lâu bền hơn. Vì thế, cần phải tìm hiểu kỹ nhà cung cấp cỏ nhân tạo sân vườn trước khi mua. Người mua cần phải chú ý đến một số yêu cầu để có thể mua được cỏ nhân tạo sân vườn tốt.

1. Tìm hiểu rõ nhà cung cấp cỏ nhân tạo sân vườn

Nếu có định mua cỏ nhân tạo sân vườn, khách hàng cần tìm hiểu kỹ nhà cung cấp. Danh tiếng và uy tín của nhà cung cấp cỏ nhân tạo sân vườn một phần nào đó khẳng định chất lượng cỏ nhân tạo sân vườn mà khách hàng định mua. Các cách thức tìm hiểu về nhà cung cấp cỏ nhân tạo sân vườn bao gồm tìm hiểu qua website, hồ sơ của công ty, những lời nhận xét, khen chê về nhà cung cấp cỏ nhân tạo sân vườn đó. 

Bên cạnh tìm hiểu về mức độ uy tín của nhà cung cấp cỏ sân vườn nhân tạo thì khách hàng cũng cần nắm rõ được tình hình kinh doanh của công ty đó. Một nhà cung cấp cỏ nhân tạo sân vườn uy tín luôn đi cùng với hoạt động phát triển kinh doanh. 

2. Tìm hiểu các giấy tờ chứng nhận hoặc thành viên

Lựa chọn cỏ sân vườn nhân tạo có chất lượng tốt là yêu cầu quan trọng, là điều kiện tiên quyết để giúp thảm cỏ nhân tạo sau này của bạn hoạt động hiệu quả. Dù là với bất kỳ thảm cỏ nhân tạo sân vườn, thảm cỏ nhựa, thảm cỏ nhân tạo dành cho mẫu biệt thự sân vườn, thảm cỏ nhân tạo các loại sân tennis ...cần phải đảm bảo về chất lượng. Hiện nay, có nhiều tổ chức cấp giấy chứng nhận chất lượng cho các sản phẩm trên thị trường, trong đó có sản phẩm thảm cỏ nhân tạo sân vườn. Để chắc chắc về loại thảm cỏ nhân tạo định mua, khách hàng cần tìm hiểu xem nhà cung cấp thảm cỏ nhân tạo đó có được cấp chứng nhận chất lượng ISO 9001 hay không. Đây là một chứng nhận chất lượng phổ biến, giúp khẳng định chất lượng của loại cỏ nhân tạo sân vườn của nhà cung cấp.

Ngoài ra, một số chứng nhận quốc tế như của Fifa, Labosports cũng giúp củng cố thêm niềm tin về chất lượng của nhà cung cấp thảm cỏ nhân tạo sân vườn. 

3. Xem xét mục đích sử dụng

Cỏ nhân tạo rất đa dạng về chủng loại, màu sắc, trọng lượng cho đến độ dày phù hợp với từng mục đích sử dụng khác nhau như loại cỏ nhân tạo trang trí, cỏ nhân tạo trong nhà.... Với cỏ nhân tạo sân vườn ở những nơi ít khi đi lại sẽ cần độ dày cao hơn, bền hơn. Còn một sân chơi hay chỗ cho vật cưng của bạn thì sẽ cần loại cỏ nhân tạo ngắn hơn. 

Trong lựa chọn cỏ sân vườn nhân tạo, cần chú ý đến cảnh quan xung quanh để lựa chọn màu sắc phù hợp hơn. Với từng mục đích sử dụng khác nhau như với mẫu sân vườn, các loại sân tennis, sân vườn biệt thự... thì sẽ có những loại cỏ sân vườn nhân tạo, những loại thảm cỏ nhựa khác nhau. 

4. Các điều khoản bảo hành của nhà cung cấp thảm cỏ nhân tạo sân vườn

Với từng loại cỏ nhân tạo sân vườn khác nhau thì nhà cung cấp sẽ có những điều khoản bảo hành khác nhau. Người mua cần xem xét lại tất cả các điều khoản, bao gồm sức chịu đựng của sản phẩm trong bao lâu và với điều kiện nào. Các điều khoản mà nhà cung cấp đưa ra có đầy đủ không và quy trình lắp đặt diễn ra như thế nào, có lỗi kỹ thuật nào hay phát sinh không. Các vấn đề phát sinh trong tương lai sẽ được giải quyết như thế nào. 

Và trước khi quyết định lựa chọn một sản phẩm cỏ nhân tạo nào thì không thể không hỏi về các hướng dẫn bảo dưỡng từ nhà cung cấp. Mặc dù cỏ nhân tạo không cần bảo dưỡng nhiều như cỏ tự nhiên, nhưng nhà cung cấp cũng cần đưa ra các hướng dẫn để chăm sóc. Những việc này có thể bao gồm cả những vật dụng cần thiết, tần suất bảo dưỡng, cách làm sạch và nhiều vấn đề khác.

Ưu và nhược điểm của việc sử dụng cỏ nhân tạo cũ

Ưu và nhược điểm của việc sử dụng cỏ nhân tạo cũ

Quý khách hàng hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ưu và nhược điểm của việc sử dụng cỏ nhân tạo cũ qua bài viết say đây

Quy trình thay mới cỏ nhân tạo cho sân bóng

Quy trình thay mới cỏ nhân tạo cho sân bóng

Bài viết sau đây chúng tôi chia sẻ quy trình thay mới cỏ nhân tạo mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần biết để tiết kiệm chi phí và đảm bảo chất lượng công trình.

Quy trình bảo dưỡng sân bóng cỏ nhân tạo

Quy trình bảo dưỡng sân bóng cỏ nhân tạo

Dưới đây là các bước trong quy trình bảo dưỡng sân bóng cỏ nhân tạo của chúng tôi, mới các bạn và quý vị cùng tìm hiểu

Lưu ý khi chọn mua cỏ nhân tạo cũ

Lưu ý khi chọn mua cỏ nhân tạo cũ

Trước khi mua cỏ nhân tạo cũ , Hãy đọc hết bài viết này để trang bị thêm những kinh nghiệm chọn mua cỏ nhân tạo cũ chất lượng nhất

Tại sao nên bảo trì, bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo định kỳ

Tại sao nên bảo trì, bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo định kỳ

Bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo là các hoạt động ngăn chặn, hạn chế những yêu tố gây ảnh hưởng xấu, đồng thời thay thế, sửa chữa, bảo vệ, giữ gìn sân nhằm duy trì chất lượng tổng quan của cả sân.

Sân bóng cỏ nhân tạo và những vấn đề thường gặp

Sân bóng cỏ nhân tạo và những vấn đề thường gặp

Sân bóng cỏ nhân tạo ngày càng được sử dụng rộng rãi bởi những ưu việt của cỏ nhân tạo so với cỏ tự nhiên. Việc sử dụng sân bóng cỏ nhân tạo thường gặp phải một số vấn đề mà nhà đầu tư phải lưu ý để tránh và có biện pháp khắc phục nếu mắc phải. Sau nhiều quan sát, nghiên cứu,....